Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

5 LỢI ÍCH VÀNG KHI MỞ CÔNG TY TẠI CHÂU ÂU

 
Hiệp định EVFTA đã được thông qua giữa Việt Nam và Liên Minh Châu Âu là cầu nối thương mại mạnh mẽ nhất giúp các nhà đầu tư đến gần hơn với cơ hội siêu lợi nhuận này.

1. NHIỀU LỢI THẾ TIỀM NĂNG:

Châu Âu là vùng đất của triển vọng với đầy ắp các thế mạnh từ bất động sản, du lịch, năng lượng, tài chính, nhà hàng khách sạn và hơn thế nữa là thị trường 500 triệu dân với 18,000 tỷ USD. Ngoài ra, nơi đây còn sở hữu một môi trường đáng sống, với nền giáo dục và hệ thống y tế bậc nhất.
Tận dụng được những điều này sẽ giúp nhà đầu tư Việt nhanh chóng phát triển công ty của mình tại EU và thiết lập định cư cho gia đình mình dễ dàng.

2. CHÍNH PHỦ CÓ NHIỀU ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ:

Là nhà đầu tư Việt Nam tại Châu Âu, bạn được xem là một vị khách quý. Chính phủ luôn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ, điển hình như: thưởng quyền công dân/ thường trú Châu Âu, miễn giảm thuế, hỗ trợ doanh nghiệp, bảo hộ sở hữu trí tuệ. 

3. CÔNG NGHỆ CAO VÀ CƠ SỞ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN:

Có thể thấy, Châu Âu rất phát triển về hệ thống cơ sở hạ tầng công cộng cũng như công nghệ sản xuất - phân phối. Giáo dục và Y tế tại Châu Âu luôn được xếp hạng vào Top đầu của thế giới. Với thế mạnh từ điều này, doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể dễ dàng vươn xa hơn trong tương lai.

4. MỨC THUẾ HẤP DẪN:

Là nhà đầu tư tại Châu Âu, quý vị không phải đắn đo về mức thuế cổ tức, thuế thu nhập doanh nghiệp và thậm chí là thuế thừa kế hay chuyển nhượng bất động sản.
Sau khi EVFTA có hiệu lực, hơn 80 dòng thuế từ các sản phẩm của Việt Nam sẽ được cắt giảm. Sau 7 năm, 99% dòng thuế được cắt giảm về 0%. Nếu đầu tư là một bài toán dài hạn, đây chính là lời giải mà quý vị đang cần.
Tại Cộng hòa Síp, Thuế cổ tức ở đây là 0% và mức thuế thu nhập doanh nghiệp thuộc hàng thấp nhất với 12,5%. Một con số hấp dẫn với bất kỳ nhà đầu tư Việt Nam nào.

5. RÀO CẢN PHÁP LÝ ĐƯỢC DỠ BỎ:

Các thủ tục - hàng rào thuế quan hay thành lập mở doanh nghiệp tại Châu Âu sẽ không còn là vấn đề gây nhức đầu đến doanh nhân Việt Nam. Thủ tục pháp lý được đơn giản hóa đến mức tối ưu nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế.

TOPVN GROUP có thể hỗ trợ nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm những dự án tiềm năng và thành lập doanh nghiệp nhanh chóng để bắt đầu khai thác lợi nhuận.

Với 18 năm hinh thành và phát triển, TOPVN GROUP đã hoàn thiện dịch vụ tư vấn đầu tư nhằm mang đến những dự án phù hợp nhất cho nhà đầu tư Việt Nam.  

Đăng ký ngay để được chúng tôi tư vấn sớm nhất.

 
Xem thêm các dự án đầu tư đang được săn đón tại: http://topvngroup.com/dau-tu/sip
 

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI VƯƠN RA THẾ GIỚI

BÀI VIẾT Liên Quan