Trụ sở: Tòa nhà Deutsches Haus - Tầng 11, số 33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh. | Văn phòng kinh doanh: Số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. | Chi nhánh Hà Nội: Phòng 807, Coalimex, 33 Tràng Thi, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
0779687578
tuvan@topvngroup.com

 

4 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BẠN ĐẾN ANH

Nếu lần đầu tiên đến Vương quốc Anh, bạn nên biết 4 điều quan trọng sau. Cho dù bạn đến bất kỳ thành phố thú vị nào trên thế giới thì đều nên tìm hiểu trước vì bạn sẽ phải sẵn sàng hội nhập vào nền văn hóa cùng các chuẩn mực mới.

Nếu không chuẩn bị tốt sẽ khiến cho bạn vô cùng ngỡ ngàng và lạ lẫm . TOPVN GROUP sẽ hướng dẫn bạn một số điều cần biết về Vương quốc Anh:

1. Định nghĩa England (Anh), UK và Great Britain:

Đây là một trong những điều đầu tiên bạn phải phân biệt được. Mặc dù thực tế này rất khó hiểu, nhưng điều này quan trọng đối với bạn vì bạn đang sống tại Anh.

Anh là một phần cấu thành vương quốc dưới sự cai trị của nữ hoàng ở London. Do đó, không có nghị viện riêng biệt của Anh trong UK. Mặt khác, Great Britain là tên hòn đảo nơi Scotland, Anh và xứ Wales tọa lạc. UK là tên viết tắt của Vương quốc Anh bao gồm các vùng Bắc Ireland và Great Britain dưới sự cai trị của Nữ hoàng Anh.

Phân biệt Anh và vương quốc Anh

2. Thú cưng có Passport riêng và phải bị cách ly trước khi nhập cảnh:

Nếu bạn là một người yêu thú cưng và muốn đưa con cún nhỏ của mình đến Vương quốc Anh, chúng phải ở cách ly khoảng sáu tháng trước khi được ra ngoài đường.

Điều này có nghĩa là, trừ khi thú cưng của bạn không có hồ sơ kiểm dịch 6 tháng ở Anh, bạn sẽ không được phép đưa chúng ra ngoài. Giống như con người, các mũi tiêm của thú cưng phải đều đặn và các báo cáo xét nghiệm máu phải chính xác.

Bạn có thể yêu cầu bác sĩ thú y cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan của thú cưng để xin hộ chiếu cho chúng. Đây là điều cần được thực hiện trước trước khi bạn có thể mang chúng đi đâu.

Passport thú cưng Passport chó mèo

3. Khác nhau giữa các vùng:

Đã qua rồi cái thời mọi người cảm thấy xa lạ ở một đất nước mới. Với internet có mặt khắp nơi, mọi người có thể dễ dàng thành thạo một địa điểm mới trong vòng vài phút. Bạn phải biết mọi thứ về địa phương ở Vương quốc Anh nơi bạn có kế hoạch ở lại.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết; tiền thuê được trả mỗi tuần thay vì một tháng. Những người sống ở phía Bắc của Vương quốc Anh tràn đầy sức sống và thích mặc quần áo sang trọng mỗi ngày.

Vương quốc Anh là một quốc gia hội nhập, do đó bạn sẽ bắt gặp những lối sống và văn hóa khác nhau ở mỗi thành phố.

Luân Đôn - du lịch Anh

4. Visa cư trú tại Anh - Visa du lịch Anh:

Bạn cần phải biết thêm thông tin về quyền lợi nếu bạn có được thị thực đến Vương quốc Anh. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến TOPVN GROUP về tư vấn nhập cư Vương quốc Anh trước khi bạn có kế hoạch đến đó.

Một visa du lịch chỉ cho phép bạn ở lại Vương quốc Anh trong sáu tháng mà không được đi làm việc.

Vì vậy, nếu bạn có kế hoạch sống ở đó, tốt hơn là lấy thông tin cụ thể từ đại sứ quán hoặc TOPVN GROUP. Khoảnh khắc bạn đặt chân đến Vương quốc Anh, những người từ cục hải quan sẽ hỏi bạn những câu hỏi về lý do bạn đến thăm. Vì vậy, bạn không bao giờ có thể ở lại Anh với thị thực này nhưng có một ý định không phù hợp visa.

TOPVN GROUP với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư nước ngoài có thể hỗ trợ bạn. Hãy để thông tin lại tại: http://topvngroup.com/dang-ky

 nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư nước ngoài có thể hỗ trợ bạn. H

 

----------------------------------------------------------------------------------

Tìm hiểu ngay về những chương trình đầu tư quốc tịch Châu Âu.

Chương trình định cư Síp - quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/sip

Chương trình nhập tịch Bulgaria: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/bulgaria

Chương trình định cư Malta - Quốc tịch Châu Âu: http://www.topvngroup.com/dinh-cu/dinh-cu-malta

TOPVN GROUP - NƠI TƯƠNG LAI HƯỚNG RA THẾ GIỚI.

Cre: https://www.europeanproperty.com/

 

BÀI VIẾT Liên Quan